0903.135315 Ms Thảo stvnmedia@gmail.com
TIỆC CUỐI NĂM CỦA CTY TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

TIỆC CUỐI NĂM CỦA CTY TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN 

 

STVN MEDIA-Mỗi bước đi của STVN MEDIA đều là những bước đi vững chắc và lâu dài, được tạo ra từ những nền tảng cơ bản với sự tận tâm từ những người đặt nền móng. STVN MEDIA không chỉ là công ty về tổ chức sự kiện,chúng tôi luôn muốn tiên phong đi đầu để tạo nên những giá trị riêng biệt.

Vào cuối năm vừa qua, STVN MEDIA có hân hạnh tổ chức chương trình tiệc tất niên cho công ty Toyota Đông Sài Gòn. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, năng động của mình, STVN MEDIA đã chịu trách nhiệm toàn bộ phần trang trí buổi tiệc,dàn dựng chương trình,âm thanh ánh sáng tạo ra một tiệc tất niên ấn tượng cho Toyota Đông Sài Gòn. Phù hợp với đẳng cấp,giá trị thương hiệu và những mong muốn của công ty Toyota Đông Sài Gòn.

Một bữa tiệc nhiều màu sắc ngập tràn trong không gian sang trọng của Gem Center. Sân khấu được thiết kế bắt mắt,hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. STVN MEDIA luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Từ khâu tổ chức cho đến ý tưởng chương trình, tất cả là một câu chuyện được kể với mạch xuyên suốt đem lại cho người tham dự được sự thích thú và hào hứng. Các tiết mục trình diễn được ekip STVN biên đạo, dàn dựng công phu, hoành tráng và đầy sáng tạo. Đặc biệt các diễn viên hầu như là nhân viên của TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN, tạo nên một chương trình ý nghĩa, nhiều gắn kết giữa các thành viên. Cùng với phần trình diễn thời trang, những tà áo dài tha thướt xuất hiện trong chương trình là dấu ấn của nguồn cội, của những điều đẹp đẽ để nhớ và yêu. 

Cùng với một không khí tràn ngập sắc xuân, niềm vui đã được lan tỏa và tràn đầy đến cho tất cả những người đã có mặt. Một không khí vui tươi, một buổi tiệc ấm cúng và nhiều điều để nhớ.

Không những thế,phía ngoài khu vực tiếp khách,STVN MEDIA còn để lại dấu ấn với nghệ thuật thư pháp và cách bài trí in đậm chất hồn quê và mang hương vị tết cổ truyền Việt Nam. Hình ảnh bánh chưng, ông đồ gơi nhắc một không khí Tết in đậm trong tâm khản những người con Việt Nam. Một không gian văn hóa hướng đến các giá trị cội nguồn và tạo nên sự ấn tượng cho người tham dự và dẵn dắt người tham gia đến không gian của văn hóa đậm chất Việt.

Và khi nhắc đến thư pháp là nói đến nghệ thuật kiên nhẫn, trau truốt, mang cả Hồn Việt vào từng câu chữ. Từng nét chữ đi qua là từng nét thả hồn của nghệ nhân. Đi qua bao thăng trầm, đi qua bao biến động của lịch sử nhưng nghệ thuật thư pháp vẫn đang được gìn giữ và yêu thích của bao thế hệ.

Một chương trình đã qua, nhưng vẫn luôn đọng lại trong công ty STVN MEDIA rất nhiều cảm xúc và dấu ấn. Vì một chương trình thành công, hoàn hảo và chất lượng nếu không có sự tham gia và hưởng ứng tích cực từ thành viên công ty Toyota Đông Sài Gòn. Và chúng tôi mong rằng có thể góp sức mình làm nên nhiều chương trình ý nghĩa nữa cho Toyota Đông Sài Gòn.

STVN MEDIA

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành Sự kiện-Truyền thông, STVN mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chất lượng cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay:

CTY TNHH TRUYỀN THÔNG STVN MEDIA

VPĐD: 54/13, đường Bành Văn Trân, p7, q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại0903 135 315 (Ms Thảo)         0938 288 923 (Ms Sơn)

(W): www.stvnmedia.com

(F): STVN Media , STVN Studio

(E): www.stvnmedia@gmail.com