0903.135315 Ms Thảo stvnmedia@gmail.com
TIỆC CHIA TAY TỔNG GIÁM ĐỐC TOYOTA VIỆT NAM

Tiệc chia tay ngài tổng giám đốc Yoshihisa Maruta đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Nơi Ngài Yoshihisa Maruta đã từng gắn bó rất lâu,cống hiến biết bao tâm huyết để TOYOTA VIỆT NAM có được thành quả như hiện nay. Sự chia tay đã để trong lòng cộng sự của ngài rất nhiều cảm xúc, khi phải chia tay người đã chèo lái con thuyền TOYOTA VIỆT NAM đi suốt một đoạn đường dài,một khoảng thời gian dài với nhiều khó khăn và thử thách.

STVN MEDIA đã có cơ hội được tổ chức sự kiện này và ghi lại những giây phút ấn tượng với thật nhiều cảm xúc. Nơi các thành viên của công ty tạm biệt một con người nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình để đưa TOYOTA VIỆT NAM lên tầm cao mới thành một trong những công ty lớn và có uy tín tại Việt Nam.

Một buổi tối ấm cúng cùng một không gian sâu lắng, với những giai điệu du dương của những bản nhạc hòa tấu đã STVN MEDIA chọn lựa kỹ .Để góp phần làm cho buổi tiệc trở nên thân mật hơn, ấm áp hơn và các cộng sự của ngài Yoshihisa Maruta có những kỉ niệm đáng nhớ hơn.

Một chặng đường dài đã qua,TOYOTA VIỆT NAM sẽ có một đầu tàu mới, một con người mới cũng không kém trách nhiệm và nhiệt huyết như ngài Yoshihisa Maruta. Thế nhưng, một khoảng thời gian dài đã gắn bó của ngài chắc chắn vẫn là những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ trong lòng của tất cả mọi người.

STVN MEDIA,chúc Ngài thật nhiều sức khỏe để luôn cống hiến trí tuệ cho tập đoàn TOYOTA và thành công hơn trên con đường trở về quê hương Nhật Bản.

 

STVN MEDIA

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành Sự kiện-Truyền thông, STVN mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chất lượng cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay:

CTY TNHH TRUYỀN THÔNG STVN MEDIA

VPĐD: 54/13, đường Bành Văn Trân, p7, q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại0903 135 315 (Ms Thảo)         0938 288 923 (Ms Sơn)

(W): www.stvnmedia.com

(F): STVN Media , STVN Studio

(E): www.stvnmedia@gmail.com