0903.135315 Ms Thảo stvnmedia@gmail.com
STVN MEDIA TRẢI NGHIỆM ROADSHOW TP.HCM - ĐÀ LẠT CÙNG TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN

STVN MEDIA TRẢI NGHIỆM ROADSHOW TP.HCM - ĐÀ LẠT CÙNG TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN-HÀNH TRÌNH ĐI TÌM ĐỈNH CAO

 

STVN Media- Nhắc đến Đà Lạt, chúng ta thường hình dung đến một thành phố xinh đẹp và thơ mộng. Nơi khung cảnh lãng đãng sương mù, cùng ngàn thông vi vu trong gió. Khi đến với nơi này rồi, ngoài nhìn thấy được sự hùng vĩ của núi rừng, sự mênh mông của đất trời . Nhưng bù lại, những cung đường chúng ta trải qua cũng khó khăn và trắc trở hơn bao giờ hết.

        Với phương châm “ TOYOTA - VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG ”, TOYOTA Đông Sài Gòn đã có hướng đi riêng trong dòng chảy chung của những doanh nghiệp kinh doanh về ô tô và là một trong những công ty đi đầu, tiên phong với sự mệnh chinh phục những đỉnh cao mới.  

          Cùng chuyến hành trình Roadshow TP.HCM – Đà Lạt lần này, TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN để lại thật nhiều dấu ấn, nhiều cảm xúc cho tất cả những người tham gia chuyến hành trình. Cũng như, cùng nhau tận hưởng một caravan tưng bừng, đậm chất núi rừng và cùng trải qua rất nhiều trò chơi mạo hiểm. Qua đó,thấy được tinh thần động đội và thử thách được chính bản thân mình.

Hành trình tìm đến thành phố mộng mơ là hành trình vững bước và đi đầu của TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN với mong muốn mang lại những giá trị ưu việt nhất của dòng xe TOYOTA, cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu của mình.  Đem đến Roadshow lần này là những chiếc xe đời mới nhất, cùng những dòng xe chất lượng đã làm nên thương hiệu của TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN. Một chuyến đi vô vàn cảm xúc, đầy trải nghiệm với rất nhiều con người nhiệt huyết, tận tâm, những người chèo lái con thuyền TOYOTA thật giản dị và luôn biết lắng nghe.

STVN MEDIA may mắn có cơ hội được cùng đồng hành, cùng trải nghiệm roadshow với TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN trong hành trình dài ngày để lưu giữ lại toàn bộ hình ảnh của chuyến đi với rất nhiều cung bậc cảm xúc và sự trải nhiệm. Một chuyến đi để lại nhiều dấu ấn trong lòng ekip thực hiện của STVN MEDIA. Ngoài nhìn ngắm một phố núi xinh đẹp, thì sự đoàn kết của các thành viên công ty TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN đã đem lại cho STVN MEDIA niềm yêu thích, say mê. Để từ đó học hỏi và đem lại những thước phim, những hình ảnh sống động và chân thực nhất về toàn bộ chuyến hành trình.

Một chuyến đi dài đã qua, núi rừng đã được bỏ lại phía sau để cùng nhau trở về với những bộn bề của công việc, với cuộc sống thường ngày. Nhưng những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp vẫn luôn nằm trong tim mỗi người. TOYOTA ĐÔNG SÀI GÒN đã có một hành trình đáng ghi nhớ và STVN MEDIA thì có vô vàn trải nghiệm.

                                                                                                STVN MEDIA

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành Sự kiện-Truyền thông, STVN mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chất lượng cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay:

CTY TNHH TRUYỀN THÔNG STVN MEDIA

VPĐD: 54/13, đường Bành Văn Trân, p7, q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện Thoại0903 135 315 (Ms Thảo)         0938 288 923 (Ms Sơn)

(W): www.stvnmedia.com

(F): STVN Media , STVN Studio

(E): www.stvnmedia@gmail.com