0903.135315 Ms Thảo stvnmedia@gmail.com
Sản xuất TVC, Quảng cáo
Doanh nghiệp của các bạn mới được thành lập. Sản phẩm của công ty các bạn chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến. Công ty của bạn có mong muốn làm một TVC-phim quảng cáo , giới thiệu doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu của bạn đến gần hơn với người sử dụng.

STVN Media, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Chúng tôi đầu tư hẳn một studio chuyên biệt, tăng cường chất lượng hình ảnh, kỹ xảo mới nhất cùng một đội ngũ riêng biệt và có chuyên môn cao.

Chúng tôi từng bước khẳng định vị thế của mình trong thi trường sản xuất phim quảng cáo và makerting tại Việt Nam.Với giá cả hợp lý đối với mọi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư thấp, hay doanh nghiệp vừa và nhỏ….

TVC- phim quảng cáo, với một thời lượng ngắn nhưng vẫn bảo đảm được nội dung, hình ảnh mà công ty bạn muốn hướng đến người tiêu dùng. STVN-Media cam kết làm được những điều đó. Cùng với hình ảnh, kỹ xảo và quay phim hiện đại. Chúng tôi mang lai cảm xúc ấn tượng và chân thực nhất về doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hướng đến giá trị của sự sáng tạo, giá trị hiện đại. Nhưng vẫn giữ vững những giá trị truyền thống mà công ty của bạn muốn hướng đến khách hàng.

Phim quảng cáo của STVN Media chúng tôi sẽ đưa vị thế của công ty bạn lên một tầm cao mới, phát triển với những giá trị vững bền theo thời gian.

Chúng tôi có những đối tác lớn: Toyota Đông Sài Gòn, Toyota Bình Thuận, …… và đã làm một số phim quảng cáo mà các bạn có thể tham khảo.